TÀI NGUYÊN

Không biết nên làm gì cho Ngày học Dã ngoại? Đừng lo! Tại đây bạn sẽ thấy nhiều tài nguyên đa dạng giúp tạo cảm hứng và soạn giáo án cho ngày hôm đó. Chúng tôi cung cấp sách, ý tưởng bài giảng và ấn phẩm nhằm giúp bạn “khoe” về Ngày học Dã ngoại CỦA BẠN!

Chúng tôi sẽ luôn cập nhật các tài nguyên này. Nếu bạn muốn chia sẻ ý tưởng bài giảng, vui lòng dùng biểu mẫu dưới đây, và sao không đăng trên Twitter hoặc Facebook luôn nhỉ?

Dùng các thẻ dưới đây để duyệt xem tài nguyên, hoặc dùng ô tìm kiếm để tìm tư liệu cụ thể hơn.

 • Thư viện Dã ngoạibộ sưu tập sách thiết yếu đề cập mọi mặt về cách thức và vì sao nên góp sức vào chương trình.
 • Ý tưởng Bài giảngnhững gợi ý nhằm tạo cảm hứng giúp bạn soạn giáo án cho buổi học và quanh năm.
 • Tư liệumọi thứ bạn cần để truyền thông cho phụ huynh, học sinh và cộng đồng về ngày học dã ngoại.
 • Hoạt động của Đối táccác ưu đãi độc quyền phong phú cho hoạt động ngoài trời từ những đối tác hảo tâm tuyệt vời!

CHÚNG TÔI RẤT MONG BẠN CHIA SẺ Ý KIẾN!

Nếu muốn chia sẻ ý tưởng lý thú hoặc tài nguyên cho Ngày học Dã ngoại, bạn có thể tải lên bằng biểu mẫu dưới đây.

  Chọn tệp của bạn ...  terms

  Bằng việc nộp mẫu đơn bên dưới, quý vị hiểu rằng thông tin cá nhân của quý vị sẽ được thu thập, sử dụng và tiết lộ nhằm mục đích cập nhật cho quý vị về chương trình Ngày Vui học ngoài trời, như được giải thích thêm trong Chính Sách về Quyền Riêng Tư của chúng tôi

  Woohoo! Điểm mười cho phần đăng ký!

  Cảm ơn bạn đã tham gia phong trào này, chúng tôi rất muốn được biết bạn sẽ làm gì ngày hôm nay! Hãy chia sẻ phong trào này với đồng nghiệp và bạn bè của bạn để giúp trẻ em trên toàn thế giới bước ra ngoài trời để học và chơi mỗi ngày.

  Woohoo! Điểm mười cho phần đăng ký!

  Cám ơn bạn đã ủng hộ NGÀY VUI HỌC NGOÀI TRỜI!

  Chúng tôi sẽ sớm gửi cho bạn một bản tin. Thời gian chơi rất quan trọng đối với mọi trẻ – chia sẻ khoảnh khắc của bạn với chúng tôi bằng cách gắn thẻ #Ngày VuiHọcNgoàiTrời và làm mỗi ngày mỗi ngày để học và chơi ngoài trời!

  Cám ơn bạn đã ủng hộ NGÀY VUI HỌC NGOÀI TRỜI!

  Cảm ơn bạn đã tham gia phong trào chúng tôi không thể chờ đợi để xem những gì bạn nhận được lên trong ngày! Vui lòng chia sẻ điều này với đồng nghiệp và bạn bè của bạn để giúp chúng tôi làm cho mọi trẻ em có thể đi chơi ngoài trời để học và chơi mỗi ngày. Kiểm tra các tab tài nguyên cho các ý tưởng trong ngày – và để học và chơi một phần của mỗi ngày!